Trang chủ | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG | Thông tin chung
       Giới thiệu  
       Thông tin  
       Lịch sử đơn vị  
       Tư liệu phong trào  
       Văn hóa - Nghệ thuật  
       Liên lạc - Góp ý  

ĐỐI MẶT - Tập cuối 29 : Cuộc tình NGƯU LANG CHỨC NỮ thời hiện đại (2015-11-20)

Tình yêu của Hồng Nhung và bác sỹ Trí bị chia tách khác chi huyền thoại Trung Hoa cổ xưa về “ Ngưu Lang và Chức Nữ”. Yêu thương nhau chân tình, sâu đậm nhưng Ông Trời già cố chấp, vẫn chia cách họ hai bên bờ Ngân Hà. Mỗi năm chỉ cho gặp mặt nhau một lần vào rằm tháng bảy mà thôi. Sau nhiều năm xa cách và bảo vệ tình yêu trước những định kiến, không phải không có lúc anh chị mệt mỏi, muốn buông xuôi. Nhưng là người từng bước đến cửa sinh tử, không dễ đầu hàng trước nghịch cảnh, lần cuối cùng, chị quyết định gửi thư trình bày với Bí thư Thành ủy.


  Chi tiết ...

ĐỐI MẶT - Tập 25 : Thân gái dặm trường nơi đất khách (2015-11-19)

Lan là một nử C trưởng TNXP, được cơ quan tham mưu của Quân đoàn 4 chọn cho đi học bồi dưỡng thêm tiếng Khmer và kỹ năng để làm người hỏi cung cung tù binh Campuchia. Quân đoàn 4 truy kích Khơme đỏ đến đâu thì Lan theo đến đó, từ các tỉnh Đông Bắc qua các tỉnh Tây Bắc Campuchia có khi lên tận biên giới Thái Lan. Trong một chuyến công tác ở Battambang, trên đường đi bị trúng phải một quả mìn nổ làm hất tung xe lao xuống mé ruộng bên đường.


  Chi tiết ...

ĐỐI MẶT - Tập 26 : Hy sinh bảo vệ tuyến đường huyết mạch (2015-11-19)

Trường, Linh, Phát là những đội viên TNXP quyết hy sinh để đảo vệ tuyến đường huyết mạch Kampong Chnang – Amleng, giải cứu Thượng tá bộ đội Hai Hoàng bị tàn quân Khmer đỏ phục kích .


  Chi tiết ...

ĐỐI MẶT - Tập 22 : Trận đánh phản công quyết định cuộc chiến (2015-11-18)

Tướng Hoàng Cầm quyết định tung các Sư đoàn phản công từ trong nội địa Campuchia, đánh ngược lại phía sau các đơn vị Pol Pot đang chiếm giữ bến phà Bến Sỏi; kết hợp với Sư đoàn 2 cùng trung đoàn chủ lực tỉnh Tây Ninh. Với hai hai gọng kìm tấn công bất ngờ tờ hai hướng đã làm cho quân Pol Pot thiệt hại nặng và phải rút chạy về lập phòng tuyến cố thủ ở Don Do phía Đông thị xả Svay Rieng.


  Chi tiết ...

ĐỐI MẶT - Tập 23 : Lục thum Angka (2015-11-18)

Dân chúng Campuchia nói với Già Điều “Tên Lục Thum mà các ông bắt chiều hôm qua là một tên đã gây nhiều tôi ác cho người Campuchia. Sau khi cô Soi Ry nhận diện ra hắn thì nhiều người cũng đã nhớ ra khuôn mặt này. Nhiều gia đình trong chúng tôi có người thân từng bị tên này bắt đi cho đến nay không biết sống chết ra sao. Chúng tôi đến đây là yêu cầu các ông giao nó lại cho dân chúng tôi xét xữ” .


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á