Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG
       Thông tin sinh hoạt  
       Văn-Thơ-Kể chuyện  
       Hướng dẫn sử dụng  
       Liên lạc - Góp ý  

NỘI QUY SỬ DỤNG VÀ CHUNG TAY XÂY DỰNG WEBSITE

Khi truy nhập và sử dụng các dịch vụ của website của Câu lạc bộ cựu TNXP TP.HCM (dưới đây viết tắt là website), đề nghị tự giác thực hiện những điều khoản của qui định sử dụng như sau:

1. Trách nhiệm và nghĩa vụ:

Mọi cá nhân và tổ chức có thể truy nhập và sử dụng các dịch vụ của website nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của TNXP. Tuy nhiên, chỉ các email đóng góp ý kiến phù hợp và cung cấp các thông tin trung thực Nhóm Biên tập sẽ hồi đáp, đăng tải thông tin lên website.

  Những điều không được phép:

a. Không đăng tải thông tin về các hành động vi phạm luật pháp, vi phạm thuần phong mỹ tục, hoặc xúc phạm, đe doạ, vu khống, quấy rối, làm tổn thương người khác, gây mất đoàn kết TNXP.

b. Không đăng tải thông tin có nội dung xấu tuyên truyền chính trị, tôn giáo với lý lẽ không đúng, xuyên tạc.

c. Không thực hiện các hành động nhằm cản trở hoặc cắt đứt hoạt động của website, phá hoại bằng cách thâm nhập và sửa đổi mã nguồn, làm lây nhiễm virus, vi phạm các qui chế và luật pháp Việt Nam và quốc tế.

d. Không giả danh cá nhân hoặc tổ chức khác để đăng thông tin nhằm che giấu nguồn gốc trách nhiệm.

e. Không tìm cách thu thập thông tin cá nhân không được công bố của các thành viên khác.

f. Không sử dụng tên mang nghĩa thô tục, đồi truỵ, gây phản cảm hoặc cố tình gây nhầm lẫn với thành viên khác.

g. Không sử dụng vvebsite của Câu lạc bộ vào mục đích thương mại hoặc liên quan đến các loại thư quảng cáo, tuyên truyền mà không được phép của Nhóm Biên tập Câu lạc bộ.

2. Thông tin cá nhân:

Những thông tin cá nhân của các thành viên sẽ được lưu trữ và sử dụng chỉ cho các mục đích hoạt động của Câu lạc bộ mà không cung cấp cho bất kỳ một tổ chức hoặc cá nhân nào khác khi không có sự đồng ý của Nhóm Biên tập Câu lạc bộ và thành viên liên quan.

3. Đăng tải thông tin:

Nhóm Biên tập Câu lạc bộ giữ quyền sử dụng, hiển thị, sửa đổi, biên tập, trích dẫn, xuất bản, phát hành, lưu trữ, phiên dịch về toàn bộ thông tin đăng tải trên website. Nhóm Biên tập Câu lạc bộ giữ quyền từ chối đăng tải thông tin, xoá bỏ hoặc hạn chế truy nhập đến thông tin đăng tải tại bất cứ thời điểm nào theo bất kỳ lý do nào mà không cần báo trước.

4. Dịch vụ của bên thứ ba:

Sản phẩm và dịch vụ của tổ chức hoặc cá nhân thứ ba có thể được cung cấp thông qua website dưới hình thức quảng cáo. Qui chế sử dụng các sản phẩm và dịch vụ này sẽ do bên thứ ba qui định. Câu lạc bộ không chịu trách nhiệm liên đới nào trong các quan hệ giữa thành viên và tổ chức/cá nhân này.

5. Bồi thường:

Người truy nhập sử dụng website này, chịu trách nhiệm bồi thường đối với những thiệt hại mà mình gây ra cho Câu lạc bộ hoặc một cá nhân/tổ chức khác do vi phạm Nội Qui này.

6. Miễn trách nhiệm:

Người truy nhập chịu mọi rủi ro về việc sử dụng website. Câu lạc bộ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc nội dung hoặc dịch vụ trên website bị ngắt quãng, bị lỗi kỹ thuật hoặc bảo mật, nhiễm virus, thiếu chính xác, hoặc thiếu thông tin, hay bất cứ tổn thất hoặc mất mát nào dù là gián tiếp hay trực tiếp do hậu quả của việc sử dụng website.

7. Bản quyền:

Nhóm Biên tập cam kết tôn trọng và chấp hành luật pháp Việt Nam về Quyền tác giả và Sở hữu trí tuệ. Các thông tin trên website này nếu phát hiện có sai phạm này sẽ kịp thời gỡ xóa ngay. Câu lạc bộ giữ bản quyền đối với tất cả mọi thông tin, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp thông qua website. Mọi hình thức sử dụng thông tin, sản phẩm và dịch vụ thuộc -bản quyền của website: - Nếu vì lợi ích tập thể chung, góp phần thông tin, tuyên truyền về cựu TNXP thì phải được ghi rõ nguồn từ website này. - Nếu vì lợi ích cá nhân riêng tư, thì phải được sự cho phép của Nhóm Biên tập Câu lạc bộ. Xin liên hệ gửi tới “Liên hệ - Góp ý” của website. 8. Luật áp dụng Mọi tranh chấp liên quan tới Nội quy này sẽ được xử lý trên cơ sở luật pháp Việt Nam. Nội quy này có thể thay đổi, cập nhật cho phù hợp hơn vào thời điểm bất định (không thể báo trước).

Nhóm Biên tậpCÁC TIN TỨC KHÁC :
MỤC LỤC TIẾP THEO CÁC TRANG WEB CỦA ĐƠN VỊ 4C THÀNH ĐOÀN. (2020-10-09)
MỤC LỤC TIẾP THEO CÁC TRANG WEB CỦA ĐƠN VỊ LIÊN ĐỘI CƠ ĐỘNG 6. (2020-07-14)
MỤC LỤC TIẾP THEO CÁC TRANG WEB CỦA LIÊN ĐỘI 303 BG. (2019-01-11)
Mục Lục Các Trang Web Thông Tin Chung. (2018-07-12)
MỤC LỤC DANH SÁCH CÁC TÁC GIẢ VÀ CÁC TÁC PHẨM. (2018-07-10)
MỤC LỤC CÁC TRANG WEB CỦA LIÊN ĐỘI CƠ ĐỘNG 6. (2018-07-09)
MỤC LỤC CÁC TRANG WEB CỦA ĐƠN VỊ 4C THÀNH ĐOÀN. (2018-07-09)
MỤC LỤC CÁC TRANG WEB CỦA LIÊN ĐỘI 303 BG. (2018-07-09)
THƯ NGỎ (2012-03-15)
HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG, XEM THÔNG TIN TRÊN WEBSITE (2012-03-15)

free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á