Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG
       Thông tin sinh hoạt  
       Văn-Thơ-Kể chuyện  
       Hướng dẫn sử dụng  
       Liên lạc - Góp ý  

THƠ (PHỔ NHẠC): NỔI LÒNG - Trần Việt Sơn. (2018-08-10)

“Ngày 10/8 đến rồi, ngày sinh nhật của vợ yêu mà mình không có tiền để mua gì tặng cô ấy, thôi thì viết bài nhạc để làm quà vậy!” Đấy là lời mộc mạc của nhà thơ Trần Việt Sơn. Hình như không có nhà thơ nào giàu có. Khi đã chọn người bạn đời là nhà thơ, thì có thể "Nàng" cũng yêu thơ và không nặng lắm về tiền tài vật chất. Xin trân trọn giới thiệu một bài thơ, phổ nhạc. NBT.


  Chi tiết ...

CÓ MỘT NGÀY Ở BẾN CẦU TÂY NINH – Hà Thanh. (2018-08-10)

Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ năm 2018, một cựu TNXP đã có bài viết hồi ký hay, tình cảm và rất xúc động. Xin trân trọng giới thiệu bài viết “CÓ MỘT NGÀY Ở BẾN CẦU TÂY NINH” của tác giả Hà Thanh. NBT.


  Chi tiết ...

THĂM LẠI U MINH - Nguyễn Huân Tước. (2018-07-12)

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong ước được về thăm lại những nơi mình đã đi qua. Tôi đã may mắn được cùng đồng đội, bạn bè đi du lịch và về thăm lại U Minh, cái xứ sở mà muỗi kêu như sáo thổi, đĩa tìm hoài không thấy một con, tìm lại ký ức một thời son trẻ gian lao của 40 năm về trước.


  Chi tiết ...

Thơ: TNXP HỌP MẶT - Trần Việt Sơn. (2018-07-11)

Cứ mỗi lần chuẩn bị họp mặt bạn bè TNXP cũ, lòng tôi lại náo nức. Có thể gặp ở đó những bạn không cùng đơn vị, nhưng vẫn tay bắt mặt mừng gọi nhau là đồng chí. Mến gởi các bạn bài thơ: TNXP HỌP MẶT.


  Chi tiết ...

KỂ TIẾP CHUYỆN THUỐC LÀO - Nguyễn Tuấn Quyền. (2018-07-11)

Đây là “chuyện không kể cho ai nghe” của tôi về việc hút thuốc lào. Nói chung mấy anh đều thấy tôi không hút thuốc lào, nhưng thực ra từ năm 1977 tôi đã thử hút thuốc lào rồi. Đó là lần hút thuốc lào đầu tiên của tôi.


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á