Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG
       Thông tin sinh hoạt  
       Văn-Thơ-Kể chuyện  
       Hướng dẫn sử dụng  
       Liên lạc - Góp ý  

Nhớ anh Ba Quen, người anh của tôi – Võ Trung Tâm. (2018-07-09)

Nhân bài viết của bạn Nguyễn Tuấn Quyền về Tổng Đội 4, có nhắc nhiều đến anh Ba Quen. Tôi đăng lại status này, cũng là tưởng nhớ anh Ba trong những ngày tháng 3.


  Chi tiết ...

MÙA CÁ ĐỒNG Ở U MINH THƯỢNG- Nguyễn Huân Tước. (2018-07-09)

Cá đồng là loài cá nước ngọt tự nhiên, sống di trú. Mùa mưa là mùa sinh sản của cá đồng, chúng không thể sinh sản ở vùng nước sâu, có dòng chảy ; môi trường sinh sản lý tưởng phải là vùng nước nông không quá 40cm, đủ ấm và đầy ánh sáng. Do đó những đồng ruộng, đồng năn, đồng cỏ, lung, bàu... sau khi đã kiệt khô trống trãi mùa khô, khi mùa mưa về nước đã lấp xấp... thì chúng từ thượng nguồn từ dưới sông rạch vượt lên đồng, lung để sinh sản và các thế hệ cá nầy sẽ sinh sống và trưởng thành. Khi mùa khô đến chúng lại quây trở về thượng nguồn.


  Chi tiết ...

CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ - Nguyễn Huân Tước. (2018-07-09)

Năm 1977, Liên đội KC 3 đóng quân trên triền đồi dọc quốc lộ 14 cách thị trấn Đồng Xoài 6 km về phía nam. Lúc bấy giờ đường còn đất đỏ bụi mù, rừng còn rậm rạp hoang sơ... nhưng rất nên thơ thú vị, ngập đầy nắng vàng và rộn ràng tiếng chim kêu vượn hót.


  Chi tiết ...

VAR là gì? VAR hoạt động như thế nào? - Nguyễn Tuấn Quyền. (2018-07-09)

(Nguồn: Football Facts). Cho đến hiện tại, nhiều người vẫn nhầm VAR chỉ là video, đại loại có những câu như: “Sao không xem lại VAR?”, đó là 1 sự nhầm lẫn cơ bản. Nên hôm nay, có 1 bài viết giải thích về VAR và cách hoạt động, từ chính những thông tin chính thức của FIFA.


  Chi tiết ...

Đêm thơ nhạc TNXP lần thứ 13- Góc Thanh Niên Xung Phong -Vẫn Cháy Lửa. (2018-05-25)

Thông báo


  Chi tiết ...
  Trang 1 2
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á