Trang chủ | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG | Thông tin chung
       Giới thiệu  
       Thông tin  
       Lịch sử đơn vị  
       Phong trào viết thơ  
       Văn hóa - Nghệ thuật  
       Liên lạc - Góp ý  

LIỆT SĨ Nguyễn Phước Để, hy sinh tại ngã ba biên giới Vạt Sa (Tây Ninh - Campuchia). (2019-10-28)

Kính thưa các Đồng chí, Đồng đội cựu TNXP,
nhân có công văn số 764/TNXP-TC, ngày 01/10/2019 và Phòng TC – LĐTL LL.TNXP đã gởi bản dự thảo tiểu sử các liệt sỹ TNXP, chúng tôi đã nhận được và đã bổ sung, hiệu đính. Xin trân trọng thông tin về LIỆT SĨ Nguyễn Phước Để TNXP Liên đội 2 (Năm 1977, có tên LĐ Cơ động 6).  NBT.


  Chi tiết ...

LIỆT SĨ Trần Văn Sáng, hy sinh tại rừng cao su Lộc Ninh. (2019-10-28)

Kính thưa các Đồng chí, Đồng đội cựu TNXP,
nhân có công văn số 764/TNXP-TC, ngày 01/10/2019 và Phòng TC – LĐTL LL.TNXP đã gởi bản dự thảo tiểu sử các liệt sỹ TNXP, chúng tôi đã nhận được và đã bổ sung, hiệu đính. Xin trân trọng thông tin về LIỆT SĨ Trần Văn Sáng TNXP Liên đội 2 (Năm 1977, có tên LĐ Cơ động 6).  NBT.


  Chi tiết ...

LIÊN ĐỘI 2 – TỔNG ĐỘI 4 PHỤC VỤ CHIẾN ĐẤU BIÊN GIỚI TÂY NAM. (2018-06-15)

Tháng 5/1978, Ban chỉ huy Lực lượng TNXP đã điều động các Liên đội 1, 2, 3, 4 thuộc Tổng đội 4 (đang đóng quân tại Nông trường Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi TP HCM, với nhiệm vụ đào kinh tưới Ba Gia) lên đường tham gia phục vụ chiến đấu trên mặt trận biên giới Tây Nam để thay thế cho các Liên đội Trung Kiên, Thống Nhất và Dũng Chí.


  Chi tiết ...

Tiền Nhân VN Đã Đánh Bại Quân Xâm Lược - Vua Trần Nhân Tông. (2015-05-11)

Nhân có Thông báo: Từ ngày 1-5 Trung Quốc đã “ngang nhiên” đưa giàn khoan HD981 và nhiều máy bay, tàu quân sự TQ vào thềm lục địa Việt Nam và “rất hung hăng”. ”Khẳng định “hành động cực kỳ nguy hiểm này đã và đang đe dọa trực tiếp đến hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn hàng hải ở Biển Đông.”  VN đã dùng mọi kênh đối thoại để  liên lạc với các cấp của Trung Quốc để “phản đối và yêu cầu” Trung Quốc rút giàn khoan và tàu vũ trang, tàu quân sự ra khỏi vùng biển của VN nhưng đến nay “Trung Quốc không những không đáp ứng mà còn tiếp tục gia tăng các hành động vi phạm ngày càng nguy hiểm và nghiêm trọng hơn.”. Xin giới thiệu về vua Trần Nhân Tông vị hoàng đế nằm trong danh sách 14 anh hùng dân tộc tiêu biểu nhất của Việt Nam, vị tiền nhân VN đã đánh bại quân xâm lược, bảo vệ được cỏi bờ. NBT


  Chi tiết ...

Đền Hùng - Đất Tổ của con Rồng cháu Tiên - Minh Hiền sưu tầm. (2015-04-28)

Đền Hùng được dựng trên núi Nghĩa Lĩnh – Phú Thọ. Từ dưới lên có ba đền (Hạ, Trung, Thượng). Tổng cộng 553 bậc đá. Đền Hạ: Tương truyền nơi đây, Mẹ Âu Cơ sinh ra bọc trăm trứng, sau nở thành 100 người con trai, nguồn gốc “đồng bào” (cùng bọc) được bắt nguồn từ đây. Mồng Mười tháng Ba đã trở thành một ngày Quốc lễ, một ngày thiêng liêng trọng đại đối với cả dân tộc VN. Nhân ngày đại lễ năm nay, xin trân trọng giới thiệu:


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á