Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG
       Thông tin sinh hoạt  
       Văn-Thơ-Kể chuyện  
       Hướng dẫn sử dụng  
       Liên lạc - Góp ý  

Đưa Tin Hoạt Động Cựu TNXP Thành Phố Miễn Phí

   Ban đầu, ba đơn vị cựu TNXP kết nghiã là: Bốn C Thành Đoàn, Liên Đội CĐ 6 và Liên Đội 303BG; hợp tác cùng nhau thực hiện website Internet này; mục đích chỉ thông tin hoạt động nội bộ của ba đơn vị. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, thỉnh thoảng Website có truyền tải thông tin các hoạt động các Hội Cựu TNXP bạn, các nguồn tin trên các báo điện tử online . . . nhằm phổ biến rộng rãi thông tin cần thiết cho kiến thức, thời sự . . . đến các cựu TNXP. Nay, sẽ được mỡ rộng thông tin đến tất cả mọi hoạt động của cựu TNXP của TP.HCM.

   Theo đề nghị của một số Hội Cựu TNXP bạn, đồng chí và bạn đọc, vì lợi ích chung của truyền thống TNXP TP, Website Câu lạc bộ Cựu TNXP xin thông báo chính thức như sau:

  1. Thông tin trên Web được mỡ rộng đến tất cả mọi hoạt động của cựu TNXP của TP.HCM và quãng cáo hoạt động SXKD (không còn cục bộ của ba đơn vị). Các thông tin này sẽ được Web truyền tải thông tin và lưu trữ lâu dài hoàn toàn miễn phí. Riêng tác phẫm văn hóa nghệ thuật không tính giới hạn, địa phương,
  2. Các thông tin muốn được đưa lên Website Câu lạc bộ Cựu TNXP phải theo đúng “ Nội quy” của Web (xem lại bản đã công bố trên Web này). Nói chung là trung thực, không vi phạm pháp luật Nhà nước.
  3. Để tiện việc xem thông tin, các bài viết, hình ảnh minh họa . . .  sẽ tạm thời xếp vào một trong ba nhóm như sau:

          - Các thông tin về Thành Hội, Quận Hội, Chi Hội địa phương sẽ nằm trong thẻ (mục) phần thông tin trong Bốn C Thành Đoàn.

          - Các thông tin của các đơn vị truyền thống Liên đội bạn sẽ nằm trong thẻ (mục) phần thông tin trong Liên Đội CĐ 6.

         - Các thông tin liên quan đến phục vụ chiến đấu, nghĩa vụ quốc tế sẽ nằm trong thẻ (mục) phần thông tin trong Liên Đội 303 BG.

        - Các thông tin về cá nhân, đã lâu không gặp nhau, nhắn tin tìm nhau, nhớ đồng chí quá, bây giờ ở đâu, liên lạc nhau thế nào? Sẽ nằm trong thẻ (mục) phần Giới thiệu trong Thông tin chung. Người nhắn tin có thể gửi kèm hình mình, để người được tìm qua nhắn tin, nhận dạng “xem dung nhan ấy bây giờ ra sao” ? Nếu có kết quả, đã tìm được nhau, xin hồi báo lại để  Chuyên mục này "Mừng và Phát huy".

   Mỗi thông tin, bài viết cần tối thiểu hai (2) hình ảnh minh họa: một cho hình bìa và một là hình chính. Nếu không có hình Nhóm BT Web sẽ tự tính. Để gửi thông tin, bài viết có thể vào mục “Liên lạc – Góp ý” trên Web hoặc gửi trực tiếp cho Nhóm biên tập Web theo địa chỉ: ntrungtri2015@gmail.com (Địa chỉ email củ là  ntrungtri@gmail.com vẫn còn sử dụng, nhưng hay bị trục trặc do nhà mạng).

  Website Câu lạc bộ Cựu TNXP rất hoan nghênh và cám ơn các thông tin, bài viết, hình ảnh minh họa, tác phẫm văn học nghệ thuật . . . đã và sẽ gửi đến.

Nhóm Biên tập Web

Phụ chú: Do việc truyền tải thông tin và lưu trữ lâu dài hoàn toàn miễn phí. Nên các thông tin, bài viết, hình ảnh minh họa, tác phẫm văn hóa nghệ thuật . . . sẽ không có chi phí tiền nhuận bút. Nếu có chỉ là hình thức tượng trưng, kiểu TNXP mà ! Tác  giả vẫn được giử bản quyền.


Hình minh họa sưu tầm từ Facebook của Vẫn Cháy Lửa. Xin cám ơn các tác giả.CÁC TIN TỨC KHÁC :
GIỚI THIỆU BUỔI RA MẮT BAN LIÊN LẠC CỰU TNXP TIỂU ĐOÀN TNXP VŨ TRANG TIỀN GIANG - Trung Trí. (2022-11-21)
Đồng chí Võ Văn Kiệt với Thanh niên Xung phong TPHCM - Linh Phụng (2022-11-20)
VIỆT NAM - MỘT DÂN TỘC ANH HÙNG VÀ NHÂN ĐẠO -ThS. Nguyễn Thị Thu Hương. (2022-09-02)
TNXP CÓ PHẨM CHẤT CỦA BỘ ĐỘI CỤ HỒ - Trung Trí. (2022-08-25)
CÙNG CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN VÀ VẬT CHẤT CHO CỰU TNXP. (2022-08-20)
Thơ CHỊ CẢ - Tác giả Đỗ Kiểm. (2022-07-20)
TIN VUI ĐẶC BIỆT ĐẾN CÁC CỰU TNXP ! - Trung Trí. (2022-06-16)
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI – Trung Trí. (2022-05-27)
Thư chúc Tết Nhâm Dần Của Nhóm Biên Tập Website. (2022-01-28)
Chúc Mừng Giáng Sinh Và Kính Chào Năm Mới – Năm 2022. (2021-12-23)

free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á