Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG |
       Giới thiệu  
       Thông tin  
       Lịch sử đơn vị  
       Phong Trào Viết Văn  
       Văn hóa - Nghệ thuật  
       Liên lạc - Góp ý  

THƠ: HẸN XUÂN NĂM TỚI - TRẦN VIỆT SƠN. (2019-02-12)

Sau ngày 28/3/1976, rất nhiều thanh niên (nam/nữ) đã gia nhập LL.TNXP TP.HCM. Do hoàn cảnh, rất nhiều người đã ăn tết tại đơn vị, nơi mình đóng quân. Có người đến mấy năm liền phải ăn tết TNXP. Dù rất nhớ nhà, muốn sum hợp gia đình. Nhưng không được. Xin trân trọng giới thiệu bài thơ “HẸN XUÂN NĂM TỚI” của tác giả Trần Việt Sơn. NBT.


  Chi tiết ...

EM , NGƯỜI GOM KÝ ỨC - TRẦN VIỆT SƠN (2019-01-20)

(Tặng em gái Nguyễn thị Cẩm Hồng).      


  Chi tiết ...

TIẾU LÂM ĐỜI TNXP (Phần 3. Kỳ 1) - TRẦN VIỆT SƠN. (2019-01-19)

Chiến tranh biên giới Tây Nam nổ ra, hàng ngàn TNXP được điều lên hổ trợ bộ đội trong các công việc mở đường - chuyển thương - tải đạn … Gian khổ nguy hiểm hàng ngày chực chờ trước mặt, nhưng với tinh thần tuổi trẻ, anh em vẫn yêu đời , ca hát , kể chuyện vui mổi lúc tiếng súng tạm ngưng. Nhờ đó, mọi chông gai họ đều vượt qua, góp phần đem lại bình yên cho quê hương. Những mẫu chuyện tiếu lâm sau đây dù chỉ là hư cấu nhưng mong mỏi ôn lại kỷ niệm và đem lại niềm vui cho các bạn, một thời rất hào hùng. Thiệt đó, hỏng tin hỏi tui đi !


  Chi tiết ...

TIẾU LÂM ĐỜI TNXP (Phần 3. Kỳ 2) - TRẦN VIỆT SƠN. (2019-01-19)

Chuyện vui chiến trường. Những mẫu chuyện tiếu lâm sau đây dù chỉ là hư cấu nhưng mong mỏi ôn lại kỷ niệm và đem lại niềm vui cho các bạn, một thời rất hào hùng. Thiệt đó, hỏng tin hỏi tui đi !


  Chi tiết ...

THƠ: MÙA XUÂN VỀ - TRẦN VIỆT SƠN. (2019-01-15)

Theo truyền thống văn hóa VN, mùa xuân là bản tình ca hòa điệu giữa thiên nhiên, người và đất. Mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để người Việt trở về với cội nguồn dân tộc qua những Lễ Hội nhớ về truyền thống tổ tiên, như việc cử hành nghi lễ rước bánh dầy, bánh chưng, hay bánh tét thể hiện đạo vuông, tròn của Trời, Đất đã ăn vào tâm thức dân tộc Việt. Xin trân trọng giới thiệu bài thơ “MÙA XUÂN VỀ” của tác giả Trần Việt Sơn. NBT.


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
free counter