Trang chủ | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG | Thông tin chung
       Giới thiệu  
       Thông tin  
       Lịch sử đơn vị  
       Phong trào viết thơ  
       Văn hóa - Nghệ thuật  
       Liên lạc - Góp ý  

CHUYỆN VUI CƯỜI BUỔI SÁNG Kỳ 14 – Minh Hiền. (2018-09-14)

NBT: Chào buổi sáng vui vẻ ! Các chuyện vui được tuyển chọn kỳ này, là chuyện cười dân gian VN của Trạng Quỳnh, gồm có: ĂN TRỘM MÈO VUA, TRẢ ƠN BÀ CHÚA LIỄU, TẠ CHÚA LIỄU BA BÒ, BÀ CHÚA MẮC LÕM, QUỲNH CÚNG THẦN HOÀNG.


  Chi tiết ...

CHUYỆN VUI CƯỜI BUỔI SÁNG Kỳ 13 – Minh Hiền. (2018-09-13)

NBT: Chào buổi sáng vui vẻ ! Các chuyện vui được tuyển chọn kỳ này, là chuyện cười dân gian VN của Trạng Quỳnh, gồm có: MẸO TRẨY KINH, LÕM QUAN THỊ.


  Chi tiết ...

CHUYỆN VUI CƯỜI BUỔI SÁNG Kỳ 12 – Minh Hiền. (2018-09-12)

NBT: Chào buổi sáng vui vẻ ! Các chuyện vui được tuyển chọn kỳ này, là chuyện cười dân gian VN của Trạng Quỳnh, gồm có: MIỆNG KẺ SANG, TRẢ NỢ ANH LÁI ĐÒ, ÔNG NỌ BÀ KIA.


  Chi tiết ...

CHUYỆN VUI CƯỜI BUỔI SÁNG Kỳ 11 – Minh Hiền. (2018-09-11)

NBT: Chào buổi sáng vui vẻ ! Các chuyện vui được tuyển chọn kỳ này, là chuyện cười dân gian VN của Trạng Quỳnh, gồm có: CHỌI GÀ, THIẾT CHÚA ĐẠI PHONG.


  Chi tiết ...

CÁC NHÂN VẬT HÀI TRONG CHUYỆN DÂN GIAN VIỆT NAM – Minh Hiền. (2018-09-10)

NBT: Việt Nam xưa có một kho tàng vô cùng phong phú những câu chuyện cười hài hước và không kém phần đả kích sâu cay. Cười vì những thói hư tật xấu, cười vì những điều kì quặc trái với lẽ thường, cười đấy mà cũng răn dạy con người ta nhiều điều. Đặc biệt, những nhân vật điển hình trong truyện cười có thể có thật và không. Nhưng vẫn tồn tại trong trí tưởng tượng của người xưa, nhưng đó đều là hóa thân thành đại diện cho trí tuệ, tài năng, sự thông minh và dí dỏm của nhân dân lao động nước Việt xưa, vừa đậm đà mầu sắc dân gian, lại vừa giàu chất bác học bên trong. Các nhân vật điển hình là:


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á