Trang chủ | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG | Thông tin chung
       Giới thiệu  
       Thông tin  
       Lịch sử đơn vị  
       Phong trào viết thơ  
       Văn hóa - Nghệ thuật  
       Liên lạc - Góp ý  

CHUYỆN VUI CƯỜI BUỔI SÁNG Kỳ 5 – Sưu Tầm. (2018-09-05)

NBT: Chào buổi sáng vui vẻ ! Các chuyện vui được tuyển chọn kỳ 5, gồm có: CHÌA KHÓA TRINH TIẾT, GHEN, PHẢI CÓ LÝ DO CHÍNH ĐÁNG CHỚ, DẠ CHO EM RA KHỎI LỚP, THÔNG MINH, CHỔ NÀO KHÔNG HIỂU, ÁC MỘNG, CHỔ NÀO KHÔNG HIỂU, RĂNG KHỂNH, RĂNG KHỂNH.


  Chi tiết ...

CHUYỆN VUI BUỔI SÁNG Kỳ 4 – Sưu Tầm. (2018-09-04)

NBT: Chào buổi sáng vui vẻ ! Các chuyện vui được tuyển chọn kỳ 4, gồm có: KHEN LÃNH ĐẠO, BẰNG LÒNG, CỜ BẠC VÀ RƯỢU CHÈ, CHỌN VỢ, HÚT THUỐC, THẰNG ĐÓ, MUỐN CHIẾC XE, KHÔNG ĐÚNG, TÂM LÝ, TÂM ĐẦU Ý HỢP


  Chi tiết ...

CHUYỆN VUI BUỔI SÁNG Kỳ 3 – Sưu Tầm. (2018-09-03)

NBT: Chào buổi sáng vui vẻ ! Các chuyện vui được tuyển chọn kỳ 3, gồm có: CẮN RỨT LƯƠNG TÂM, NGU QUÁ, TÌNH GIÀ, VẬT KHÔNG ĐÁNG GIÁ, MỒ HÔI MẤT ĐÂU CẢ RỒI, CÒN AI KHÁC MÀ YÊU, BẤT CÔNG, NẾM MÙI ĐỜI, TÊN ĐƯỜNG, CON SƯỚNG CON KHỔ. 


  Chi tiết ...

CHUYỆN VUI BUỔI SÁNG Kỳ 2 – Sưu Tầm. (2018-09-02)

Đôi lời của NBT: Để chào buổi sáng vui vẻ, những chuyện vui tuyển chọn sẽ được đăng lên mỗi ngày, nhưng cũng không thể làm vui lòng tất cả bạn đọc. Rất mong được thông cảm. Kỳ 2, các chuyện: GHEN BÓNG GHEN GIÓ, CÂU ÐỐ, HỌC VÀ HÀNH, MƯU MẸO, NHƯ XƯA, BỢM ĐI BUÔN, NỊNH ĐẦM, CŨNG LẠI CHUYỆN NỊNH ĐẦM, CHA NÀO CON NẤY, TẠI VÌ SAO.


  Chi tiết ...

CHUYỆN VUI BUỔI SÁNG Kỳ 1 – Sưu Tầm. (2018-09-01)

Đôi lời mở đầu: Để phong phú hơn nội dung trang Web, những chuyện vui được khởi đăng, để chào buổi sáng vui vẻ. Chuyện được tuyển chọn qua nhiều năm tháng và cố tránh những chuyện vui xúc phạm người đọc, nhưng có thể không tránh được điều thiếu xót, cũng không thể làm vui lòng tất cả bạn đọc. Rất mong được thông cảm. Kỳ 1, các chuyện: Thì Ra Vậy, Xưng Tội, Thử Ðiện, Tịnh Khẩu, Thế Nào Là Danh Tiếng, Có Hiệu Quả, Chia Tiền, Tin Buồn. NBT.


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á