Trang chủ | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG | Thông tin chung
       Giới thiệu  
       Thông tin  
       Lịch sử đơn vị  
       Phong trào viết thơ  
       Văn hóa - Nghệ thuật  
       Liên lạc - Góp ý  

GHI TRƯỚC LÚC CHUYỂN QUÂN - Nguyễn Tuấn Quyền (2017-05-03)

Sau khi bài thơ hay của tác giả Nguyễn Quyền đã đăng ngày 03-05-2017, trên trang Web (Bài thơ cùng tên, do hai ông Ông Văn Chiến và Ô. Nguyễn Giáo Hóa đã sưu tầm và chuyển giao. Lúc đó, chúng tôi chưa liên hệ được với tác giả. Nay tác giả Nguyễn Tuấn Quyền đã liên hệ email với chúng tôi ngày 13-11-2017. Xin giới thiệu ý kiến tác giả và tái đăng lại bài thơ “GHI TRƯỚC LÚC CHUYỂN QUÂN” của tác giả Nguyễn Tuấn Quyền trên trang Web CLB Cựu TNXP này. Xin chân thành cám ơn tác giả Nguyễn Tuấn Quyền và kính chúc sức khỏe. NBT.


 


 


  Chi tiết ...

KHI BẠN CÙNG TÔI NÓI CHUYỆN ĐẤT ĐAI - KỶ NIỆM - Cao Vũ Huy Miên. (2017-04-30)

Dù lao động gian khổ, khai hoang phục hóa trên những vùng đất trước đây từng vắng bóng người. Nhưng TNXP vẫn hồn nhiên và mơ mộng. Cuộc sống vẫn là thơ. Biết bao nhiêu là chuyện buồn vui ngày ấy. Xin trân trọng giới thiệu. NBT.


  Chi tiết ...

Ngọc Trong Đá - Nguyễn Đông Thức. (2017-04-29)

Lời giới thiệu: Ngọc trong đá của Nguyễn Đông Thức, là truyện dài nhiều tập đã được nhiều người biết đến. Nhưng trong truyện có thơ, thì không biết có được mấy ai biết đến. Xin trân trọng giới thiệu bài thơ ấy. Về phần truyện dài đã có các Web chuyên nghiệp đăng từ lâu. Chúng tôi chỉ giới thiệu đường dẫn, để đọc (nếu muốn xem). NBT


  Chi tiết ...

CHIỀU PHAI - CHUYỆN MÀ DÒNG SÔNG BIẾT - Bùi Nguyễn Trường Kiên. (2017-04-28)

Ông đã viết nhiều bài thơ và truyện ngắn. Sẽ lần lượt giới thiệu đến Bạn đọc. Trân trọng. NBT.


  Chi tiết ...

Lời tỏ tình trên đảo ông Đen - Nam Thiên (2017-04-06)

Năm 1980, Tổng đội 2 TNXP đang đóng quân tại Nông Trường Phạm Văn Hai H.Bình Chánh, được lệnh chuyển quân về bán đảo Đổ Hòa – xả Tam Thôn Hiệp – H. Duyên Hải (nay là H.Cần Giờ); để thành lập Nông Trường Dừa Đổ Hòa. Nhà thơ Nam Thiên (tên thật là Ông Văn Chiến, Phó Giám đốc NT) đã cho ra đời bài thơ này. Sau được nghệ sĩ Trương Quang Lục phổ nhạc, thành bài hát cùng tên. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc. NBT.


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á