Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG |
       Giới thiệu  
       Thông tin  
       Lịch sử đơn vị  
       Phong Trào Viết Văn  
       Văn hóa - Nghệ thuật  
       Liên lạc - Góp ý  

THƠ : LỜI XIN LỖI - TRẦN VIỆT SƠN. (2018-11-06)

Lực lượng TNXP TPHCM có nhiều Liệt sĩ đã hy sinh tại mặt trận biên giới Tây Nam, hài cốt đã được qui tập về nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM. Đồng thời, để tri ân và tưởng nhớ về họ, “KHU TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ TNXP”đã được xây dựng Xã Long Phước Huyện Bến Cầu – Tỉnh Tây Ninh. Xin trân trọng giới thiệu bài thơ “LỜI XIN LỖI” tưởng nhớ về đồng đội của tác giả Trần Việt Sơn. NBT.            


  Chi tiết ...

TIẾNG HÁT EM, KHÔNG TUỔI - TRẦN VIỆT SƠN. (2018-10-31)

LLTNXP TP.HCM là một tổ chức đặc thù, đi lao động gian khổ phục vụ đất nước. Từ lúc mới thành lập, năm 1976 đã có phong trào sinh hoạt văn nghệ sôi nỗi! Nhờ đó, cho đến sau này các bài hát, các ca sĩ không chuyên đã sản sinh từ môi trường lao động và kỷ niệm một thời nhớ mãi. Do vậy, người TNXP đã tự hào vui vẻ vượt qua những lúc nhọc nhằn. Xin trân trọng giới thiệu bài thơ “TIẾNG HÁT EM, KHÔNG TUỔI” của tác giả Trần Việt Sơn. NBT.                                                                                       


  Chi tiết ...

BÔNG BÍ NGÀY XƯA - TRẦN VIỆT SƠN. (2018-10-25)

Các thanh niên, nam nữ Thành phố từng khoác lên mình màu áo TNXP, đã đi bất cứ nơi đâu Tổ quốc cần và lên đường ra trận. Họ đã cống hiến tuổi thanh xuân đễ non sông đất nước VN, vẫn luôn rất đẹp. Nay tuổi đã xế chiều, có những lúc suy tư nhớ thời trai trẻ và kỷ niệm xưa. Xin trân trọng giới thiệu bài thơ “BÔNG BÍ NGÀY XƯA” của tác giả Trần Việt Sơn. NBT.                                                                                          


  Chi tiết ...

THƠ : NỤ CƯỜI CỦA EM - TRẦN VIỆT SƠN. (2018-10-13)

Chuyện tình trai gái trong tập thể rất trong sáng! Tin hay không, nghi ngờ? Chuyện đời thật khó nói, không như là thơ. Nhưng với TNXP TPHCM, những kỷ niệm xưa lại càng thơ hơn. Một thời nhớ mãi những ngày trẻ trung, hồn nhiên, vui tính. Đến nay, vẫn tình trong sáng như ngày nào. Xin trân trọng giới thiệu bài thơ của tác giả Trần Việt Sơn. NBT.


  Chi tiết ...

THƠ : TRỞ TRĂN… TÁC GIẢ: TRẦN VIỆT SƠN. (2018-10-05)

Các thế hệ thanh niên, nam nữ từng khoác lên mình màu áo bộ đội hoặc TNXP, đã lên đường ra trận. Họ đã cống hiến tuổi thanh xuân đễ bảo vệ và xây dựng non sông đất nước VN, vẫn luôn rất đẹp. Nay tuổi đã già, sức yếu và có những lúc suy tư . . . Xin trân trọng giới thiệu bài thơ “TRỞ TRĂN” của tác giả Trần Việt Sơn. NBT.      


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á