Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG
       Thông tin sinh hoạt  
       Văn-Thơ-Kể chuyện  
       Hướng dẫn sử dụng  
       Liên lạc - Góp ý  

CHIẾC BÁNH ÂN TÌNH - Quang Tàu (2021-07-12)

Những kỷ niệm rất chân thật và tâm sự vui buồn trong những ngày ở TNXP, trong Tuyển Tập Tổng đội 9, gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

ĐỒNG ĐỘI MỘT THỜI – Đình Dũng (2021-07-12)

Những cảm tưởng rất chân thật và tự nhận xét khá bất ngờ về tình đồng đội trong những ngày ở TNXP, trong Tuyển Tập Tổng đội 9, gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

UỐNG NƯỚC…NHỚ HOÀI - VUI MỘT CHÚT Với TNXP – Đình Dũng (2021-07-09)

Những câu chuyện đời thường, rất chân thật và thật kỷ niệm trong những ngày thiếu thốn trong Tuyển Tập Tổng đội 9, gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

TÙY CƠ ỨNG BIẾN – KÝ ỨC MÀU XANH - Đình Dũng (2021-07-05)

Tuyển Tập 01 “Ký Ức Màu Xanh” tiếp theo. Do Tuyển Tập gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

CÁI KẺNG TNXP - Huỳnh Thanh & Huỳnh Lệ. (2021-04-15)

Gần đây, có những bài viết về Thanh niên xung phong và cái kẻng! Những câu chuyện thú vị của tác giả Huỳnh Thanh (C 403 -Tổng đội 4 Đakmil) và Huỳnh Lệ (Liên đội Kiên Gan 2 -Tổng đội KTM). Trang Web đã sưu tầm và tái đăng, xin giới thiệu cùng bạn đọc. NBT. 


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á