Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG
       Thông tin sinh hoạt  
       Văn-Thơ-Kể chuyện  
       Hướng dẫn sử dụng  
       Liên lạc - Góp ý  

“Tao lớn hay nó lớn?” và những chuyện ngày xưa… Bút ký của HUỲNH THANH (2021-04-01)

Đây là bài viết đã đăng trong cuốn sách "Một Thời Chân Đất", Nhà XB Tổng Hợp TPHCM, quý 1/2021. Tác giả Huỳnh Thanh, cựu TNXP Tổng đội 4, đóng tại Đăk Mil. Được sự chấp của tác giả, bài viết được tái đăng vì nhu cầu văn hóa TNXP và của Bạn đọc. Xin trân trọng giới thiệu và chân thành cám ơn. NBT.


  Chi tiết ...

LÒ LUYỆN THÉP - TNXP VÀ THỦY ĐIỆN TRỊ AN - Lê Đình Dũng. (2021-03-31)

Tuyển Tập 01 “Ký Ức Màu Xanh” Tổng đội 9 tiếp theo. Được sự chấp của người phụ trách, vì nhu cầu văn hóa TNXP và của Bạn đọc, xin tiếp tục đăng, những câu chuyện đời thường, rất chân thật và thật kỷ niệm trong những ngày khốn khổ. Do Tuyển Tập gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

THỢ RỪNG TNXP - ĐỘI TRƯỞNG SIÊU ĐẶC BIỆT- Lê Đình Dũng. (2021-03-30)

Tuyển Tập 01 “Ký Ức Màu Xanh” tiếp theo. Những câu chuyện đời thường, rất chân thật và cảm động trong những ngày khốn khổ. Do Tuyển Tập gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

TẾT ĐẦU TIÊN - ĂN MÍA - ĂN MĂNG - Lê Đình Dũng (2021-03-28)

Tuyển Tập 01 “Ký Ức Màu Xanh” tiếp theo. Những câu chuyện đời thường, rất chân thật và vui vẻ trong những ngày khốn khổ. Do Tuyển Tập gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

Bài thơ “XOÈ BÀN TAY” - Nguyễn Kim Tuyến. (2021-03-26)

Sự kiện “Một Thời Chân Đất” kết quả thật trọn vẹn thành công như mong muốn. Thật thân tình, xúc động và đáng trân quí. Trong buổi giao lưu ngày 20/3/2021, ra mắt tuyển tập MỘT THỜI CHÂN ĐẤT và trao quà 135 Cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Có một bài thơ được đọc. Mong yêu thương chia sẻ! Xin giới thiệu bài thơ “XOÈ BÀN TAY” của tác giả Nguyễn Kim Tuyến. NBT.                        


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á