Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG
       Thông tin sinh hoạt  
       Văn-Thơ-Kể chuyện  
       Hướng dẫn sử dụng  
       Liên lạc - Góp ý  

TIẾNG KẺNG HUYỀN THOẠI & TNXP VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN DÂN TỘC – Đình Dũng. (2021-04-09)

Tiếng kẻng âm thanh quen thuộc ấy, đã trở thành một phần gắn bó với những kỷ niệm xưa của TNXP. Giờ đây khi tuổi trẻ đã đi qua, lúc này nhớ lại mới thấy hạnh phúc đâu chỉ có “cơm ngon và áo đẹp”. Tuyển Tập Tổng đội 9, gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

DANH SÁCH ĐEN & TNXP LÀM THƠ – Đình Dũng (2021-04-08)

Những câu chuyện kỷ niệm, có một chi tiết nhỏ mà đến giờ vẫn chưa nhớ ai đã nói câu này: “Ở xã đó, lúc bấy giờ cứ nhìn thấy ông nào đi dép râu thì chắc chắn là TNXP...”. Tuyển Tập Tổng đội 9, gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

ĐI PHÉP SƯỚNG HAY KHỔ & ĐI TÌM CẢM GIÁC MẠNH – Đình Dũng. (2021-04-08)

“Những điều thú vị của cuộc sống năm xưa... và nhiệm vụ của cựu TNXP tụi mình là phải nhớ kể lại, để cho mọi người cùng được đọc và... NHỚ”. Tuyển Tập Tổng đội 9, gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

TNXP VÀ …DẾ & VUI BUỒN ĐỜI TNXP – Đình Dũng (2021-04-07)

Những câu chuyện kỷ niệm, họ “Đá Dế” tìm mọi cách vui vẻ để cảm xúc của mình được bay cao... trong những ngày thiếu thốn. Tuyển Tập Tổng đội 9, gồm nhiều bài viết ngắn, xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...

NHỚ… & CHỈ TẠI TỜ GIẤY BÁO & CHO XIN THÊM TÍ NƯỚC… – Đình Dũng (2021-04-06)

Do Tuyển Tập 01 “Ký Ức Màu Xanh” kể những câu chuyện đời thường TNXP, gồm nhiều bài viết ngắn,xem bất kỳ bài nào cũng được. Nên tựa đề bài đăng trên trang Web, không đánh số thứ tự. Tuy nhiên, người đọc có thể căn cứ theo số thứ tự của bài viết bên dưới để theo dõi tính liên tục. NBT.


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á