Trang chủ | Thông tin chung | 4C Thành Đoàn | Liên đội CĐ 6 | Liên đội 303 BG |
       Giới thiệu  
       Thông tin  
       Lịch sử đơn vị  
       Phong Trào Viết Văn  
       Văn hóa - Nghệ thuật  
       Liên lạc - Góp ý  

MẮT NHÃN - TRẦN NGỌC CHÂU. (2017-05-21)

Đang thi đua dứt điểm công trình thì tôi ngã bịnh. Chức kiện tướng của tôi chắc bay mất không gì cứu vãn. Tôi tức muốn điên, trằn trọc không ngủ khi nghĩ rằng không có danh hiệu đó mình khó lòng được đề bạt cao hơn. Vân mà biết tôi mất ngủ như thế chắc chắn đồng chí ấy sẽ khóc. Nếu Vân là người yêu tôi thì đời tôi đỡ khô khan biết mấy. Nhưng tôi là thằng ích kỷ. Sợ yêu thì phải cưới. Cưới nhau phải có con. Thanh niên xung phong như tôi biết bao giờ mới có một chỗ ổn định trong thành phố. Nhưng chả lẽ người như tôi lại bày tỏ với các đồng chí mình cái động cơ đi Thanh niên xung phong không mấy hay ho của mình. Trong đầu óc u ám những đám mây mù tính toán, đôi khi cũng lóe lên những lằn chớp vị tha, nhưng ánh sáng họa hoằn ấy không giữ được lâu.


  Chi tiết ...

TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI - TRẦN NGỌC CHÂU. (2017-05-14)

Mới ngày thứ ba đã có người bỏ trốn…


  Chi tiết ...

CÔ GÁI THỦ THÀNH - NGUYỄN NHẬT ÁNH. (2017-05-22)

Những năm 1976-78, TNXP đi lao động, sinh hoạt và thư giản, giải trí bằng nhiều hình thức sáng tạo trong hoàn cảnh thiếu thốn. Chuyện kể về: trên hiện trường đào kinh đại thủ công, nhưng có loa phóng thanh cơ động, nghe nhạc và được tường thuật một trận bóng đá do người có năng khiếu sáng tác ra, từ tên cầu thủ đến thế trận, kỹ thuật đá bóng. Xin mời xem và trân trọng bài viết. NBT.


  Chi tiết ...

CON MÈO CỦA CON MÈO - NGUYỄN NHẬT ÁNH. (2017-05-23)

Ở đời đôi khi sự túng thiếu cũng đem lại cho cng ta nhiều may mắn. Đó là trường hợp tôi. Trong một buổi chiều thứ bảy đẹp trời, tôi đến bưu điện để gởi mấy cuốn sách giáo khoa cho một người bạn ở tỉnh. Sau khi tuồn mấy cuốn sách đã được bọc giấy cẩn thận qua ô cửa vuông cho cô nhân viên ngồi đằng sau tấm lứơi sắt, tôi đứng ngó mông ra ngoài trời, tay gõ lên bục đá, miệng huýt sáo một điệu nhạc vui tươi.


  Chi tiết ...

MÙA XUÂN CÔ ĐƠN - PHAN TÙNG CHÂU. (2017-05-25)

Tặng Tổ Bộ Môn Phụ Sản – Bệnh Viện Phụ Sản Tp. Hồ Chí Minh. Riêng tặng BS. Thúy, BS. Cẩm và đồng đội Trần Mạnh Hùng.


  Chi tiết ...
  Trang 1 2 3 4 5 6 7
free counter
  Bản quyền thuộc Câu lạc bộ Cựu TNXP TP.HCM
  Địa chỉ: 760 lầu 2, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phát triển web:    Đông Nam Á